Kinh Nghiệm Mua Đặt Hàng Quần Áo Taobao Đẹp, Chất Lượng

Áo Taobao – Quần áo, trang phục là những đồ được bán chạy trên sàn thương mại điện tử Taobao. B

. Bạn băn khoăn muốn mua các sản phẩm trên đây nhưng không biết đánh giá về chất liệu, mẫu mã. Hãy cùng Hàng Order tìm hiểu về kinh nghiệm mua, đặt hàng quần áo Taobao đẹp, chất lượng nhé!

Áo taobao

Ưu điểm khi mua áo Taobao
Ưu điểm lớn nhất khi bạn quyết định chọn mua áo trên Taobao là bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều các mức chi phí cho bên trung gian. Thực tế hầu hết các đơn vị bán trang phục quần áo order tại Việt Nam đều sẽ đẩy giá từ 30.000 đồng cho tới 200.000 đồng hoặc nhiều hơn cho một sản phẩm. Vậy nên điều này khiến bạn đôi khi sẽ mua trang phục quần áo với mức giá gần như gấp đôi giá trị thực của sản phẩm.

Vậy nên cách hạn chế việc tiêu tốn quá nhiều chi phí, tiền hoa hồng cho bên trung gian thì bạn có thể sự order áo Taobao, quần Taobao hay nhiều các mẫu mã khác qua chợ điển tự tại Trung Quốc với nhiều kiểu dáng chỉ có giá vài tệ tới vài chục tệ.

Có thể nói hầu hết các bạn đã mua hàng Taobao một lần sẽ có mong muốn mua nhiều lần khác bởi nó có quá nhiều ưu điểm và sự tiện ích khi sử dụng.

Vậy nên bạn đừng chần chừ, băn khoăn về việc có nên mua hay không cũng như hãy thử trải nghiệm để có đánh giá khách quan, chính xác dựa trên cảm nhận cá nhân hơn.

Kinh nghiệm mua, đặt hàng quần áo Taobao đẹp, chất lượng
Một trong số những sàn thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất là Taobao. Hầu hết người bản xứ đều chọn mua các sản phẩm tại đây hoặc nhập sỉ nguồn hàng. Tuy nhiên đối với người nước ngoài không quá hiểu biết về tiếng Trung hoặc chưa từng học tiếng Trung như Việt Nam thì có thể coi ngôn ngữ là rào cản lớn để thực hiện điều này.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua, đặt hàng quần áo Taobao đẹp, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Áo taobao

Kiểm tra kỹ thông tin trước khi đặt mua
Kinh nghiệm đầu tiên bạn cần biết đó là nên kiểm tra kỹ thông tin của shop trước khi đặt mua. Thực tế sản phẩm có chất lượng, giống trên hình hay không cũng một phần dựa vào sự uy tín của shop bán.

Bạn có thể kiểm tra dựa vào số năm hoạt động bởi hầu hết các shop uy tín sẽ có thời gian bắt đầu bán lâu hơn và được nhiều lượt đánh giá hơn. Đồng thời bạn có thể đánh giá qua huy hiệu của shop. Điều này được hệ thống đánh giá với 4 cấp bậc khác nhau xếp thứ tự tăng dần là trái tim, kim cương xanh, vương miện xanh và vương miện vàng.

Có thể nói shop nào cùng có nhiều huy hiệu thì khả năng đảm bảo về chất lượng sẽ càng cao.

Cuối cùng bạn dựa vào điểm hoạt động của shop như mức tiêu thụ hàng hóa, thái độ làm việc,…

Áo taobao

Xem phản hồi từ người mua sản phẩm
Bên cạnh việc quan sát, đánh giá về shop bạn thì bạn cũng cần xem phản hồi từ người mua sản phẩm mà bạn đã bỏ vào giỏ hàng. Về giao diện thì sẽ có sự khác nhau so với sàn thương mại điện tử ở Việt Nam nhưng nhìn chung vẫn có 5 xếp loại hạng là 5 sao tới 1 sao. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được ảnh thật của sản phẩm và tự đánh giá dựa trên cảm nhận cũng như kinh nghiệm mua hàng online của mình.

Bạn hãy chọn lọc thông tin phù hợp cũng như đưa ra quyết định chính xác nhằm hạn chế khả năng mua hàng không giống mô tả hoặc chất lượng kém.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ order hàng Taobao giá tốt

Đảm bảo giấy tờ thông quan
Vì thực tế mua hàng Taobao là bạn đang chọn mua sản phẩm từ nước ngoài nên dĩ nhiên bạn cần có sự cho phép khi giao qua cửa khẩu. Vậy nên bạn vẫn cần phải chuẩn bị giấy tờ phù hợp để khai quan. Trong trường hợp bạn không đảm bảo được điều này thì sẽ bị giữ lại hoặc có thể nặng hơn là nộp phạt.

Do đó trước khi đặt thì bạn nên chuẩn bị sẵn để khi qua cửa khẩu thì có thể nhanh chóng đc thông quan và gửi về đúng địa chỉ cho bạn.

Áo taobao

Chọn công ty cung cấp dịch vụ order
Trong trường hợp bạn cảm thấy việc tự order Taobao quá khó nhưng lại không muốn mất nhiều phí hoa hồng cho các đơn vị order trên mạng xã hội. Thì chọn công ty cung cấp dịch vụ order được xem là giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất.

Bạn sẽ chỉ cần cung cấp loại hàng, tên hàng cùng số lượng thì bên đơn vị uy tín sẽ có nhiệm vụ kiểm tra đơn cũng như tiến hành báo giá có kèm theo phí vận chuyển tính theo kg. Vậy nên tính ra nếu bạn chọn công ty cung cấp dịch vụ order thì sẽ có mức giá cao hơn chút so với tự đặt nhưng bạn sẽ không cần chuẩn bị về giấy tờ cũng như không bị mất phí tiền hoa hồng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung quốc uy tín

Hy vọng bài viết về kinh nghiệm mua, đặt hàng quần áo Taobao đẹp, chất lượng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, phù hợp với mình!

Bài viết liên quan